ส่งข้อความ
จีน ฝัก Vape แบบใช้แล้วทิ้ง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lancy Zhang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13751068491

WhatsApp : +8613751068491

Free call
Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd.

Vape One-Stop Solution Partner

  • Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: CIGGO, FYHIT, HIPUFF, OMG, BYSOUL, OPOD ไม่มีพนักงาน: 300~500
ยอดขายประจำปี: 70000000-100000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

เซินเจิ้น Dorteam Technology Co., Ltd.เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและไฮเทคที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตปากกา vape และระบบ vape pod สำหรับการใช้งานด้านสันทนาการและทางการแพทย์ตลอดจนผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่มีใบรับรอง CE/ROHS/FCCเราดำเนินการระบบการจัดการคุณภาพภายในองค์กรซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของ ISO 13485:2016

 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ด้วยทีมงาน R&D มืออาชีพ ทีมขายที่ทุ่มเท พนักงานที่มีทักษะ ระบบการควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมและการบริการลูกค้า/บริการหลังการขายที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค เช่น อเมริกา ยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง.เทคโนโลยี Dorteam จำกัด ไม่เพียงแต่มีแบรนด์ที่เป็นอิสระเท่านั้น แต่ยังสามารถให้บริการ OEM และ ODM แบบมืออาชีพได้อีกด้วย

 

หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสองส่วนดังต่อไปนี้:

ประการแรก บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เช่น ปากกา vape ระบบ vape pod mods เครื่องระเหยสมุนไพรแห้ง อุปกรณ์ความร้อนไม่เผาไหม้ แบตเตอรี่ อะตอมไมเซอร์ ตลับ ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการสูบบุหรี่

 

ประการที่สอง ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงามทางการแพทย์ เช่น อุปกรณ์พยุงเอว อุปกรณ์บำบัดด้วยไอน้ำ อุปกรณ์เพื่อความงามสำหรับใบหน้า และอื่นๆ

 

เราจะยังคงมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม คุณภาพสูง และบริการที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในประเทศและต่างประเทศของเรา

 

"ความปลอดภัย + ความซื่อสัตย์ + มืออาชีพ + รวดเร็ว + คุณภาพสูง + บริการดี + ราคาต่ำ" เป็นหลักการพื้นฐานของเราทีมออกแบบ ทีมผลิต ทีมงาน QC และทีมขายของเราพร้อมให้บริการคุณเรากำลังรอคอยที่จะสร้างความร่วมมือทางธุรกิจที่ดีกับคุณและเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และซื่อสัตย์ของคุณ

ประวัติ

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

2552 - ในปี 2552 ก่อตั้งเซินเจิ้น Dorteam Technology Co. , Ltd. โดยเริ่มสร้างแบรนด์เครื่องฉีดน้ำอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศรุ่นใหม่โดยมีมูลค่าการส่งออกสุทธิประจำปีเกิน 200 ล้านหยวนเรามุ่งเน้นการพัฒนาเครื่องทำไอระเหยแบบพกพาและการพัฒนาอุปกรณ์สูบไอตั้งแต่ปีพ.ศ. 2552

 

2010 - เข้าสู่ตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือในปี 2010

 

2554 - ในปี 2554 มีการจัดตั้งสาขาปฏิบัติการในกรุงปารีสและนิวยอร์ก โดยมีธุรกิจครอบคลุมกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค โดยมียอดขายต่อปีสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

 

ในปี 2555 ในปี 2555 เราได้สร้างแบรนด์ CigGo และทำโครงการ ODM&OEM ที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับแบรนด์ดังมากมายในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป

 

พ.ศ. 2556 - ในปี พ.ศ. 2556 มีการเปิดโรงงานเฉพาะสำหรับอะตอมไมเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ในเซินเจิ้น มีการจัดตั้งระบบมาตรฐานการผลิตตราสินค้า และก่อตั้งฐาน OEM ทั่วโลกสำหรับอะตอมไมเซอร์อิเล็กทรอนิกส์และเราตัดสินใจที่จะสร้างซีรีส์ Fyhit Vaporizer ในปี 2013

 

2014 - เข้าร่วมงาน Dortmund Inter-Tobacco Exhibition ในประเทศเยอรมนีในปี 2014 ในเดือนต่อๆ มา เราออกแบบเสร็จแล้วและเปิดตัว FyHit Vaporizer เครื่องแรกในปี 2014 โดยอิงจากประสบการณ์การผลิตและการพัฒนาของเราสิ้นปี 2014 เราได้เปิดตัวเครื่องสร้างไอระเหยอัจฉริยะเครื่องแรกของโลกที่ชื่อว่า FyHit Deluxe และเราประสบความสำเร็จอย่างมาก

 

2015 - ต้นปี 2015 เราได้เปิดตัวเครื่องสร้างไอระเหย FyHit ECO ซึ่งสร้างวิธีการใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่แบบแห้งในปี 2015 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Fyhit ECO เครื่องทำไอระเหยเปิดตัวที่งาน CES Consumer Electronics Show ในลาสเวกัสและงาน China Sourcing Fair: Electronics & Components ที่งาน Asia-Expo ในฮ่องกง

 

2016 - เข้าเป็นสมาชิก British BSI Standards Association ในปี 2016

 

2017 - 2017 แบรนด์ OMG เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

2018 - 2018 ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงจอดที่ Tokyo Big Sight

 

2019 - 2019 IECIE SHENZHEN ECIG EXPO 2019, OMG เปิดตัวที่บ้าน

 

2020 – ผ่านการรับรองระดับสากลเช่น "TüV" และ "SGS" ในปี 2020

บริการ

การจัดการ
เรามีทีมผู้บริหารมืออาชีพพวกเขาทั้งหมดได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลกพวกเขาเก็บอารมณ์ดีทุกวันเพื่อประโยชน์ของลูกค้า'

 

QA/QC บทนำ
เรามีทีมควบคุมคุณภาพที่ดีมากพวกเขามีส่วนร่วมในด้านนี้มานานกว่า 13 ปีพวกเขารู้จุดสำคัญของแต่ละขั้นตอนและพวกเขารู้กุญแจสำคัญในการแก้ปัญหา

 

วิจัยและพัฒนา
ทีมงาน R&D ของเราให้บริการในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้ามานานกว่า 13 ปี
พวกเขารู้โครงสร้างเป็นอย่างดีและควบคุมกระบวนการทั้งหมดได้อย่างเสถียร
เชื่อใจพวกเขา คุณจะได้รับเซอร์ไพรส์

 

บริการ OEM/ODM

ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ด้วยทีมงาน R&D มืออาชีพ ทีมขายที่ทุ่มเท พนักงานที่มีทักษะ ระบบการควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมและบริการหลังการขายที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค เช่น อเมริกา ยุโรป เอเชีย และ ตะวันออกกลาง.บริษัท Dorteam ไม่เพียงแต่มีแบรนด์อิสระเท่านั้น แต่ยังสามารถให้บริการ OEM และ ODM แบบมืออาชีพได้อีกด้วย

 

ดอร์ทีม, e-cig ชั้นนำaretteซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติโดยรวม.

 

บริการหลังการขาย

ทีมขายจะติดตามสถานะการจัดส่งจนกว่าคุณจะได้รับ
* รับประกัน: 3 เดือนสำหรับเครื่องฉีดน้ำ/แบตเตอรี่ 6 เดือนสำหรับอุปกรณ์เสริมนับจากวันที่จัดส่ง
* หากค่าเริ่มต้นใด ๆ กรุณาให้วิดีโอหรือภาพที่ชัดเจนการเปลี่ยนจะถูกส่งใหม่ตามลำดับ

 

บริการจัดส่ง:

 

โดยปกติจัดส่งโดย DHL, Fedex, UPS หรือ TNT, EMS และอื่น ๆ หากปริมาณมากจะจัดทางอากาศหรือทางทะเล

การผลิตและการจัดส่งจะถูกจัดเตรียมหลังจากชำระเงิน ระยะเวลารอสินค้าประมาณ 1-3 วันทำการสำหรับการสั่งซื้อตัวอย่าง 7-15 วันทำการสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมากใบสั่ง OEM ใช้เวลา 10-25 วันหลังจากได้รับการยืนยันตัวอย่างหมายเลขติดตามจะได้รับเมื่อมีให้

 

 

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

โรงงาน Dorteam อยู่ห่างจากสนามบินเซินเจิ้นเพียง 20 นาทียินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเรา!

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ทีมงานของเรา

Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รวบรวมผู้มีความสามารถยอดเยี่ยมในด้าน R&D การผลิต การออกแบบ การตลาด และสาขาอื่นๆ เพื่อสร้างทีมบริการระดับมืออาชีพ

ทีม CigGo เป็นทีมงานมืออาชีพในด้านการทำให้กลายเป็นไอ เราใส่ใจสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่คุณได้รับ เราใส่ใจในคุณภาพที่เราทำสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมทั้งหมดในระดับใหม่เพื่อช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้น

ตอนนี้ FyHit vaporizer เป็นเครื่องหมายที่รู้จักกันดีในชุมชนวัฒนธรรม 420/710 และเราจะทำให้ดีที่สุดในการทำงานสำหรับอุปกรณ์ที่ดีขึ้น

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ที่นี่มีบรรยากาศการทำงานที่ผ่อนคลายและกระฉับกระเฉง ความสามัคคีในทีมที่แข็งแกร่ง พนักงานรวมใจและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทำงานหนักร่วมกันและก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท Dorteam ได้สำรวจศักยภาพการพัฒนาจากภายใน จัดกิจกรรมการเรียนรู้และฝึกอบรมต่างๆ อย่างจริงจัง ปรับปรุงคุณภาพของบุคลากรในทุกด้าน และปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันหลัก

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ในเวลาเดียวกัน บริษัท Dorteam ยังให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดูแลเอาใจใส่ และได้ระดมความกระตือรือร้นและความคิดสร้างสรรค์ของพนักงานอย่างเต็มที่ด้วยการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เกมทั่วไป การยกย่องและรางวัลเป็นครั้งคราว

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 6

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 7

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่าสิบปี คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและการบริการที่เอาใจใส่ บริษัท Dorteam ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานนิทรรศการอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จอย่างมาก

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 8

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 9

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 10

จีน Shenzhen Dorteam Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 11

 

 

 

 

  • Zwe Ko Ko

    Zwe
  • ไรโกะ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ