ส่งข้อความ
จีน ฝัก Vape แบบใช้แล้วทิ้ง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lancy Zhang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13751068491

WhatsApp : +8613751068491

Free call

Pod Vape คืออะไร?

December 30, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Pod Vape คืออะไร?

Pod Vape คืออะไร?

Pod vape เป็น vape ขนาดเล็กที่ใช้ระบบสองส่วน: พ็อดที่เต็มไปด้วยน้ำ vape ที่เสียบเข้ากับแบตเตอรี่ขนาดเล็กมีอยู่ในเติมล่วงหน้าหรือรีฟิลการออกแบบบางรุ่นจะมีปุ่มเปิด/ปิด แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแบบอัตโนมัติ หมายความว่าคุณเพียงแค่ลากปุ่มเพื่อทำให้ไอน้ำกลายเป็นไอ

ไอระเหยของพ็อดส่วนใหญ่หรือที่เรียกว่าพอดพอด, พ็อดไอระเหย, ไอระเหยขนาดเล็กหรือระบบพ็อด ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่เปลี่ยนไปสู่การสูบไอผู้สูบบุหรี่หลายคนบอกว่าพวกเขาเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ มากกว่าปากกา vape แบบเดิมเสียอีก

เติมได้ vs เติมล่วงหน้าระบบฝัก

ระบบพ็อดทุกระบบสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท: แบบรีฟิลและแบบเติมล่วงหน้าแต่ละสไตล์มีข้อดีและข้อเสียของตัวเองเมื่อซื้อระบบพ็อด ท้ายที่สุดแล้ว ความชอบส่วนบุคคลจะลดน้อยลง

ระบบพ็อดแบบเติมได้: ให้คุณมากกว่าเสรีภาพในเรื่องของรสชาติหรือที่เรียกว่าระบบเปิดไอระเหย อุปกรณ์เหล่านี้ใช้พ็อดเปล่าที่ผู้ใช้เติมด้วยตนเองข้อได้เปรียบหลักสำหรับพวกเขาคือคุณมีรสชาติที่หลากหลายมากขึ้นตามที่คุณต้องการ

ระบบพ็อดที่เติมไว้ล่วงหน้า: เรียกอีกอย่างว่า หรือระบบปิดไอระเหยเป็นไอระเหยของพ็อดแบบเติมไม่ได้ซึ่งใช้คาร์ทริดจ์หรือที่เรียกว่าพ็อดซึ่งเติมของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ไว้ล่วงหน้าข้อได้เปรียบหลักคือไม่ต้องยุ่งยากในการเลือก e-liquid ที่เหมาะสมและไม่ต้องเติมเอง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ